Thánh Lễ Nhà Thờ Thái Hà

Thánh lễ lúc 20 giờ, Chúa nhật, 27.08 tại Nhà Thờ Thái Hà là thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình thường niên cuối mỗi tháng.

Tham dự thánh lễ có gia đình của một số tù nhân lương tâm như vợ của tù nhân ký giả Trương Minh Đức từ Sài Gòn, vợ tù nhân Nguyễn Văn Trội tại Thường Tín, Hà Nội và rất đông những anh chị em đang dấn thân cho công lý và hòa bình với nhiều cách thức khác nhau.

Cha Giuse Ngô Văn Kha, Phó bề trên Tu viện DCCT Hà Nội chủ sự thánh lễ, cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong chia sẻ Lời Chúa.

Như đã được thông báo trước, thánh lễ cầu nguyện cách đặc biệt cho nền giáo dục Việt Nam nhân bắt đầu năm học mới của các em học sinh.

Trong bài giảng, cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong nêu lên những bất cập trong nền giáo dục Việt Nam đã được Hội Đồng Giám Mục Việt Nam và các nhà chuyên môn nhận định, một nền giáo dục “lạc hậu và sai hướng”. Nguyên nhân đến từ việc nhà cầm quyền muốn hướng nền giáo dục đào tạo ra những con người phục vụ cho thể chế chính trị, chính trị hóa giáo dục và nguyên nhân nữa là chưa có một nền tảng, triết lý giáo dục đúng đắn.

Truyền Thông Thái Hà

Xem thêm thông tin và lịch lễ tại Nhà Thờ Thái Hà:

Nhà Thờ Thái Hà
180/2 Nguyễn Lương Bằng, P. Quang Trung, Ðống Ða, Hà Nội
Nhà Thờ là: Giáo Xứ

VIDEO BÀI GIẢNG

Tags:

©2023 Nhà Thờ Công Giáo Việt Nam

Mạng chia sẻ thông tin Nhà Thờ, lịch Thánh Lễ, Cộng đồng Công Giáo

Liên Hệ

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì xin để lại lời nhắn cho chúng tôi!

Sending

Đăng nhập với tài khoản

or    

Quên thông tin tài khoản?

Create Account