Chúa giêsu hiện xuống

Phần lớn đều cho rằng, bóng trắng bí ẩn kia chính là hình ảnh hiện hữu của Chúa Jesus.

Cũng như bao du khách từng đặt chân tới ngọn đèn “Tribute in Light” (tạm dịch: Đài tưởng niệm ánh sáng) ở thành phố New York, Mỹ, anh Rich McCormack cũng chụp ảnh kỷ niệm tại nơi đây. Thế nhưng, dường như anh lại là người may mắn hơn tất cả khi chụp lại được hình ảnh của một thiên thần hiện hữu trên bầu trời.

 

Bức ảnh bóng trắng có cánh thiên thần mà anh Rich chụp lại được.

Được biết, tuần trước, người đàn ông này đã lặn lội từ thành phố Jersey đến New York để ghé thăm Trung tâm Thương mại Quốc tế cũng như tưởng nhớ những nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 lịch sử. Đứng từ xa nhìn về phía ngọn đèn tưởng niệm, anh đã chụp lại vài tấm để làm kỷ niệm.

Tuy nhiên, trong số những bức ảnh đó, chỉ một bức có dấu hiệu kỳ lạ. Rich cho biết, hình ảnh bóng trắng với đôi cánh lơ lửng phía trên ngọn đèn tưởng niệm hiện lên rất rõ trong ảnh.

Mặc dù bóng trắng có cánh rất giống với hình dáng của một thiên thần nhưng Rich lại tin rằng, đó là hình ảnh hiện hữu của Chúa Jesus.

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh thần thánh lên mạng, anh cũng nhận được rất nhiều ý kiến đồng quan điểm với mình. Phần lớn đều cho rằng, Rich quả là người may mắn bởi không phải ai ghé thăm Đài tưởng niệm ánh sáng cũng bắt gặp được cảnh tượng hiếm có này.

 

Bóng trắng được cho là hình ảnh của Chúa Jesus.

Theo trithuctre

Tags:

©2023 Nhà Thờ Công Giáo Việt Nam

Mạng chia sẻ thông tin Nhà Thờ, lịch Thánh Lễ, Cộng đồng Công Giáo

Liên Hệ

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì xin để lại lời nhắn cho chúng tôi!

Sending

Đăng nhập với tài khoản

or    

Quên thông tin tài khoản?

Create Account