Bánh Thánh nhỏ đỏ như máu

Nhà Thờ Công Giáo – Mẩu bánh Thánh bắt đầu nhỏ ra chất lỏng được nghi là máu trong buổi cầu nguyện ở nhà thờ Nam Mỹ được gửi đến tòa thánh Vatican để các chuyên gia phân tích.

Hiện tượng bánh Thánh “nhỏ máu xảy ra tại nhà thờ bên trong trung tâm tái định cư dành cho người nghiện ở thành phố Rafaela, Santa Fe, Argentina, Mirror hôm qua đưa tin. Các nhân chứng cho biết trong khi họ đang cầu nguyện, lớp kính che bên trên bánh Thánh bắt đầu mờ đi. Khi nhìn gần hơn, họ phát hiện bánh Thánh đang nhỏ ra một chất lỏng màu đỏ.
Miếng bánh Thánh giữa bàn thờ rỉ ra một chất lỏng trông giống máu.

Cha xứ Alcides Suppo và linh mục Luis Fernandez đã gửi miếng bánh Thánh tới tòa thánh Vatican ở Rome, Italy để các chuyên gia phân tích nhằm làm rõ hiện tượng.

“Sau khi nhận thấy miếng bánh Thánh giữa bàn thờ bắt đầu rỉ ra một chất lỏng trông giống máu, Luis Fernandez, linh mục của giáo khu chúng tôi và cha xứ Alcides Suppo đã tới nơi để tìm hiểu sự việc và nói chuyện với những người có mặt. Sự việc đang được điều tra để làm sáng tỏ và xác nhận những gì đã xảy ra”, linh mục Rafaela cho biết.

Nhà Thờ Công Giáo Việt NamChuyên mục Phép Lạ

Tags:

©2023 Nhà Thờ Công Giáo Việt Nam

Mạng chia sẻ thông tin Nhà Thờ, lịch Thánh Lễ, Cộng đồng Công Giáo

Liên Hệ

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì xin để lại lời nhắn cho chúng tôi!

Sending

Đăng nhập với tài khoản

or    

Quên thông tin tài khoản?

Create Account