#10683
 Tìm Ngài
Quản lý

Chào bạn! cám ơn bạn đã chia sẻ. Xong mình xin được nêu quan điểm của mình, nhóm quản trị tạo website này với mong muốn ai cũng có thể chia sẻ thông tin Nhà Thờ, do vậy không có giới hạn nào cho việc này, và việc xin phép Cha xứ có thể không cần thiết, nếu được thì tốt quá.

Các bạn có thể tạo bất kỳ Nhà Thờ nào bạn biết hay các Nhà Thờ của Giáo Phận bạn, các thông tin về những Nhà Thờ các bạn có thể tìm kiếm trên internet, trên các trang web của giáo phận, giáo hạt hay trang Giaoxugiaohovietnam.com cũng rất đầy đủ thông tin các bạn có thể lấy thông tin từ những nguồn này.

Các bạn có thể tạo Nhà Thờ và không cần nhận quản lý vẫn có thể chỉnh sửa thông tin vì bạn là người tạo. Và những người biết Nhà Thờ đó vẫn có thể nhận quản lý để cập nhật thông tin Nhà Thờ với thông tin chính xác nhất. Do đó thông tin Nhà Thờ bạn nhập có thể bị sai lệch thì sẽ có người góp ý và chỉnh sửa và điều đó hoàn toàn mở và chúng tôi mong muốn điều đó. Chúng ta hơn những website khác là việc hoàn toàn mở cho việc đóng góp thông tin và chỉnh sửa thông tin, đóng góp hình ảnh trực tiếp không phải thông qua chỉ một người quản trị, vì Giáo Hội VN chúng ta có khối lượng Nhà Thờ lớn nên việc làm thủ công như những web khác là một điều khủng khiếp và cần một nguồn quản trị viên lớn, nhưng với web của chúng ta mỗi người tạo Nhà Thờ là một người quản trị, và chúng ta hãy có tránh nhiệm với việc đó.

Hơn nữa các bạn có thể báo cho người quản trị viên biết rằng Nhà Thờ nào đó bị trùng lặp hay thông tin sai lệch trực tiếp trên Nhà Thờ đó, hoặc báo tại diễn đàn.

Từ những điều trên mình rất khuyến khích các bạn tạo Nhà Thờ nhiều nhất trong khả năng của bạn, miễn sao những thông tin của Nhà Thờ từ những nguồn tin cậy mình đã nói trên, nếu bạn biết ai có thể nhận quản lý Nhà Thờ bạn đã tạo hãy giới thiệu với họ để họ nhận chỉnh sửa thông tin.

Chúng tôi luôn ở đây để trả lời và hướng dẫn các bạn trong việc tạo và chỉnh sửa Nhà Thờ! Xin cám ơn!

 

©2023 Nhà Thờ Công Giáo Việt Nam

Mạng chia sẻ thông tin Nhà Thờ, lịch Thánh Lễ, Cộng đồng Công Giáo

Liên Hệ

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì xin để lại lời nhắn cho chúng tôi!

Sending

Đăng nhập với tài khoản

or    

Quên thông tin tài khoản?

Create Account