NhathoQuangThuan 01.jpg
29A QL27, Triệu Phong, Quảng Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận, Việt Nam
29A Quốc lộ 27 Ninh Thuận VN
0259 38542920259 3854292
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
Bổn Mạng: Thánh Giuse Thợ (1/5)
Số Giáo Dân: 11,500 Giáo Dân
Năm thành lập: 1973
Linh Mục Chánh Xứ: Phê-rô Lê Minh Cao - Hạt trưởng giáo hạt Ninh Sơn
Linh Mục Phó Xứ, Phụ Tá: Giuse Nguyễn Ngọc Hiển
Lịch Thánh Lễ Chúa Nhật: 04:30, 07:30, 17:00
ID: 1909 - Số lượt xem: 7599

Người khởi tạo: Salomon Nguyen
Số Giáo Dân:
11,500 Giáo Dân
Năm thành lập Nhà Thờ:
1973
Linh Mục Chánh Xứ:
Phê-rô Lê Minh Cao - Hạt trưởng giáo hạt Ninh Sơn
Linh Mục Phó Xứ, Phụ Tá:
Giuse Nguyễn Ngọc Hiển

Nhà thờ La Vang (Nhà thờ Giáo xứ Quảng Thuận)

Do các biến cố chiến tranh và nhất là sau cuộc chiến tranh mùa hè 1972, người dân tỉnh Quảng trị ở phía nam sông Bến hải tản cư vào các tỉnh thành phía nam như Thừa thiên, thành phố Huế, Quảng nam, thành phố Ðà nẵng để tránh bom đạn. Sau hơn 1 năm tạm cư chủ yếu tại các vùng chung quanh thành phố Ðà nẵng mà tiếng súng vẫn chưa ngưng nổ, nhiều dòng người đã xuôi Nam, là nơiø chiến tranh ít khốc liệt hơn để tìm đất sống: Một số đến các vùng đất mới thuộc tỉnh Long khánh màu mỡ, một số dừng Chân ở tỉnh Bình tuy mới lập, một số chọn Cam ranh thuộc tỉnh Khánh hoà, một số sống rải rác ở các nơi khác theo bà con họ hàng đã đến trước, và số khác tìm đến lập nghiệp tại xã Bửu Sơn, quận Sông pha, tỉnh Ninh thuận (ngày nay là xã Quảng sơn, huyện Ninh sơn, tỉnh Ninh thuận) hình thành nên giáo xứ Quảng thuận, thuộc Giáo Hạt Ninh Thuận, Giáo Phận Nha Trang từ tháng 5.1973.

Sự khai sinh giáo xứ Quảng thuận bắt nguồn từ ý nguyện của giáo dân, được sự giúp đỡ hướng dẫn của linh mục Giuse Ðỗ Bá Ái thuộc giáo phận Huế, lúc bấy giờ phụ trách mục vụ tại trại tạm cư 6 Non nước, Ðà nẵng.Vào đầu tháng 05.1973, một số thanh niên thiện chí đã lên đường trước chuẩn bị nơi tạm cư. Vào ngày 13.07.1973, đoàn giáo dân đầu tiên đặt Chân đến vùng đất mới này cùng với linh mục Giuse Ðổ Bá Ái và nghĩa tử của ngài là linh mục Phêrô Trần Văn Ðoàn. Sau đó từng đoàn người khác cũng lần lược đến đây. Do đoàn chiên Chúa ngày càng đông. Linh mục Phêrô Ðoàn Quang Hàm rồi tiếp đến linh mục Giacôbê Bùi Chung, cũng thuộc giáo phận Huế, đến phụ giúp linh mục Giuse trong các công tác mục vụ, văn hoá và giáo dục.

Và như thế, một giáo xứ mới được khai sinh với danh xưng Quảng thuận và đặt dưới sự bảo trợ của Thánh quan thầy Giuse (lễ kính vào ngày 01.05) và sự chăm sóc của linh mục quản xứ tiên khởi là linh mục Giuse Ðổ Bá Ái, cùng với hai linh mục phụ tá là linh mục Phêrô Ðoàn Quang Hàm và linh mục Giacôbê Bùi Chung.

Xét về địa danh, giáo xứ mang tên Quảng thuận với ý nghĩa là Quảng trị và Ninh thuận; xét về tôn chỉ là quảng đại và thuận hoà yêu thương nhau. Và quả đúng như ý nguyện của những vị khai sinh, hai mươi lăm năm qua (1973-1998), giáo xứ Quảng thuận do có lòng đặc biệt tôn kính và trông cậy ở Thánh quan thầy Giuse, Ngài đã không ngừng che chở, nâng đở, hộ trì cho giáo xứ vượt qua bao thử thách cũng như các nổi khó khăn về tinh thần lẫn vật Chất, giáo dân sống yêu thương đùm bọc nhau và đoàn kết xây dựng cuộc sống phần hồn, phần xác ngày càng tốt đẹp hơn cùng với Giáo hội và quê hương xứ sở.

Quay lại thời điểm tháng 7.1973: Khi đoàn giáo dân đầu tiên đặt Chân lên vùng đất mới và tạm ổn định trong các dãy nhà tôn vách gỗ do các toán thanh niên thiện chí của giáo xứ đến trước và dựng lên, dưới sự hướng dẫn của linh mục Phêrô Trần Văn Ðoàn, một cuộc sống mới bắt đầu.

Nhà ở của người dân- giáo dân cũng như lương dân, đồng loạt được xây dựng trên địa bàn bốn giáo họ. Công việc khẩn hoang sản xuất chuẩn bị cho cái ăn lâu dài cũng được tiến hành. Ðồng thời điện ánh sáng được lắp đặt, đưa vào tận mỗi hộ dân và dọc quốc lộ, đoạn đường Chạy qua giáo xứ. Một nhà máy nước dân sinh được xây cất hoàn chỉnh với hai trạm bơm, hồ lắng, hồ lọc, ba tháp nước kiên cố và khoảng 5000m ống nước chính đã được lắp đặt, đem lại nguồn nước uống trong sạch cho toàn dân cư trên địa bàn giáo xứ.

Văn hoá giáo dục cũng được giáo xứ đặt thành một công tác hàng đầu: Một trờng cấp II và III mang tên trường Trung học Quảng Ðức được khẩn trương xây dựng để kịp khai giảng năm học 1973-1974. Năm đầu tiên trường được làm bằng cây gỗ, vách ván, mái lộp tôn, toạ lạc ngay địa điểm chợ Quảng thuận sau này; Qua năm sau nhà trường mới được xây dựng kiên cố trên địa điểm của trường Nguyễn Du ngày nay. Ngay trong năm học thứ nhất, trường đã thu nhận khoảng 1200 học sinh từ lớp 6-12 (hai ban A và B) là con em trrong giáo xứ và các xã lân cận (lúc bấy giờ quận Sông Pha, nay là huyện Ninh sơn, chưa có trường trung học) bao gồm 24 lớp học và khoảng 35 giáo viên (20 giáo viên cấp II và 15 giáo viên cấp III) mà đại đa số là những giáo dân trong giáo xứ. Ðồng thời bốn trường tiểu học cũng được xây dựng tại bốn giáo họ thu nhận tất cả con em trong giáo xứ ở trong độ tuổi đi học. Cuối cùng bốn ký nhi viện đảm trách công việc như của trường mẫu giáo và nhà trẻ hiện nay, cũng đi vào hoạt động. Mỗi ký nhi viện có bốn lớp và đội ngũ cô giáo là những giáo sinh được giáo xứ gởi đi đào tạo nghiệp vụ tại trường sư phạm Quy nhơn vừa trở về, đặt dưới sự hướng dẫn và điều hành của các nữ tu.

Cũng trong thời gian này một hội đồng giáo xứ được thành lập do ông Giuse Nguyễn Văn Nghiêm làm chủ tịch. Hội đồng đã thực sự làm việc hữu hiệu, phụ giúp quý linh mục trong một số công tác mục vụ.

Ðồng thời giáo xứ cũng thỉnh mời sự cộng tác của hội dòng thánh PhaoLô gồm 10 nữ tu (ban đầu là 4 và sau đó được tăng cường thêm 6) đãm trách một bệnh xá Chăm sóc các bệnh nhân, điều hành các ký nhi viện, và giảng dạy các lớp giáo lý cho các Cháu thiếu nhi.

Cũng trong công tác mục vụ, giáo xứ được giáo phận gởi đến thầy giúp xứ Inhatio Trần Ngà, cũng là người con của giáo xứ, để đáp ứng nhu cầu của một họ đạo non trẻ nhưng đông dân.

Song song với các nổ lực trên, giáo lý vở lòng, thêm sức, tân tòng, hôn nhân cũng đều được quan tâm.

Sau gần một năm tạm ổn định nơi ăn chốn ở, vào ngày 01.05.1974, toàn thể giáo xứ mừng kính bổn mạng Thánh quan thầy Giuse Thợ, nhà thờ giáo xứ được đặt viên đá đầu tiên tại trung tâm giáo họ La vang, vừa để nhớ đến trung tâm Thánh Mẫu La vang tại quê hương Quảng trị và vì ở đó có địa hình cao ráo thoáng đãng. Nghi lễ được tổ chức cách hài hoà với truyền thống dân tộc. Ðồng thời các nguyện đường Triệu Phong,Thạch hà, Hạnh trí cũng được lên phương án.

Tháng 4.1975, khi cuộc giải phóng miền nam bước vào giai đoạn quyết định, tình hình chiến sự trở nên sôi động, một số đông giáo dân tìm đường tránh bom đạn. Hai linh mục Giuse và Phêrô đi theo đoàn chiên, linh mục Giacôbê ở lại lo cho những giáo dân còn lại.

Sau ngày 30.4.1975, đất nước hoàn toàn giải phóng, một số bà con đi tránh bom đạn trở về Quảng thuận và một số tìm nơi khác làm ăn. Trong hoàn cảnh này, một mình linh mục Giacôbê lèo lái con thuyền Quảng thuận.

Ðể phục vụ đoàn chiên đông đảo nhưng thiếu chủ Chăn, tháng 6.1975 toà Giám Mục Nha trang bổ nhiệm hai linh mục: J.B Lê Quang Quý và Giuse Lê văn Sỹ (gốc giáo phận Huế) về phục vụ giáo xứ Quảng thuận. Tuy nhiên các ngài chỉ phục vụ được một tháng rồi ra đi.

Ðầu tháng 10.1975, Toà Gám Mục Nha trang lại bổ nhiệm linh mục Giuse Ngô Mạnh Ðiệp trong chức vụ phó xứ về với giáo đoàn Quảng thuận. Trong thời gian này các sinh hoạt mục vụ của giáo xứ tuy chỉ tập trung vào các bí tích nhưng đời sống đạo lại có chiều sâu. Ngoài ra, giáo xứ vẫn nổ lực bảo trì và phủ kín ngôi nhà thờ còn dang dỡ và các nhà nguyện còn rất thô sơ, khiêm tốn.

Năm1978, học viện Pio X ngưng sinh hoạt, thầy phó tế Giuse Võ Quý trở về với gia đình ở Quảng thuận. Vì thế giáo xứ lại có thêm một tông đồ phục vụ nhiệt thành.

Ngày 17.04.1983, linh mục Giuse Ngô mạnh Ðiệp tạm ngưng quyền làm việc mục vụ, và như thế lại một mình linh mục quản xứ Giacôbê phải đảm trách hầu hết công việc mục vụ.

Tháng 8.1989, linh mục Giuse Ngô mạnh Ðiệp được bổ nhiệm làm quản xứ Sông Mỹ cũng thuộc Giáo Hạt Ninh Thuận, cách giáo xứ Quảng thuận 4km hướng Tây bắc.

Tháng 2.1990, thầy phó tế Giuse Võ Quý được nhập hộ nhà xứ Quảng thuận và trực tiếp công tác với linh mục quản xứ. Trong thời gian này giáo xứ hoàn thành tượng đài thánh Giuse và bước đầu nâng cấp nhà thờ chính.

Tháng 5.1991, tháp tiền đường nhà thờ chính và phần sau cung thánh được lợp ngói, mở rộng và nâng hai cánh bằng cột gỗ, lợp tôn và lát đan.

Ngày 13.8.1991, thầy Giuse Võ Quý và thầy Inhatio Trần Ngà là hai người con của giáo xứ được thụ phong linh mục tại nhà thờ hạt Phan rang.

Tân linh mục Giuse được đặt làm phó xứ Quảng thuận. Ðây là một biến cố lớn tạo nên một sức sống mới cho giáo xứ vươn lên. Thật vậy, từ khi giáo xứ có thêm một linh mục các sinh hoạt cũng như đời sống đạo của người giáo dân đã chuyển mình thay đổi và phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

Tân linh mục Inhaxiô đến nhận nhiệm vụ tại giáo xứ Phước Ðức, và nay đang là quản xứ Bình chính, Ninh thuận.

Ngày 02.05.1993, kỷ niệm 20 năm thành lập giáo xứ (ngày 01.05 được dời lại) toàn thể giáo xứ phấn khởi trong tinh thần hiệp nhất tái khởi công để hoàn chỉnh ngôi nhà thờ giáo xứ theo dự tính ban đầu và làm mới tháp chuông, với phần bổ sung của viện thiết kế và sở xây dựng tỉnh Ninh thuận.

 

Ngày 02.11.1993, Giáo xứ vui mừng thân gởi ba đại chủng sinh là thầy Phêrô Lê minh Cao, Anrê Lê văn Hải và Giuse Lê thiện Vang vào Ðại chủng viện Sao Biển Nha trang theo chương trình bổ sung hai năm, để tiến đến thánh chức linh mục mà quý thầy đã âm thầm nhẫn nại theo đuổi gần hai mươi năm với bao khó khăn thử thách của cuộc sống.

Ngày 25.7.1994, toàn thể giáo xứ hân hoan mở hội dâng lễ tạ ơn Thiên Chúa vì Ngài đã thưởng ban cho giáo xứ muôn sự tốt lành để hoàn chỉnh ngôi nhà thờ sau hai mươi năm dang dở. Ngôi nhà thờ giáo xứ được Ðức Giám Mục giáo phận Phaolô Nguyễn Văn Hoà chủ lễ và làm phép cùng với khoảng 80 linh mục trong và ngoài giáo phận đồng tế; khoảng 100 tu sĩ nam nữ và hàng ngàn giáo dân trong xứ và từ các giáo xứ bạn, cũng như những giáo dân gốc Quảng thuận lâu ngày xa cách, nay cũng trở về đồng cảm tạ Thiên Chúa với anh em ở quê nhà.

Cũng trong dịp lễ hội đặc biệt long trọng này, giáo xứ đã tổ chức một buổi đại tiệc liên hoan hiệp nhất vào tối cùng ngày, với sự tham dự của 2.600 người đại diện cho tất cả gia đình giáo dân và lương dân trong giáo xứ cùng các thành phần dân Chúa tha phương trở về chia sẻ niềm vui với giáo xứ.

Ngày 06.07.1995, một biến cố hiếm hoi lại đến với giáo xứ: Quảng Thuận được Ðức Giám Mục Giáo Phận dành cho vinh dự tổ chức thánh lễ truyền chức linh mục cho 6 thầy phó tế thuộc Giáo Hạt Ninh Thuận trong đó có 3 người con của giáo xứ đã cưu mang và kỳ vọng trong hai mươi năm qua. Sự kiện này càng đem lại phấn khởi và hân hoan to lớn cho người giáo dân cũng như hun đúc và cũng cố ơn gọi tận hiến cuộc đời cho Thiên Chúa nơi các dự tu và các gia đình.

Ngày 13.8.1995, giáo xứ thân thương đón mừng linh mục phó Anrê Lê văn Hải, một trong 3 người con giáo xứ vừa được thụ phong đồng thời linh mục Phêrô Lê minh Cao nhận nhiệm vụ phó xứ Phan rang và linh mục Giuse Lê thiện Vang đến nhận nhiệm vụ phó xứ Cầu Bảo (Phước Ðức), cũng thuộc Giáo Hạt Ninh Thuận.

Kể từ khi Quảng thuận có thêm một linh mục phó nữa, đời sống đạo vốn đã bắt đầu phong phú khởi sắc trong vài năm qua lại có thêm điều kiện để đi lên.

Ngày 01.12.1995, thực hiện quy chế của Giáo Phận Nha Trang, dưới sự chủ trì của quý linh mục, toàn thể quý vị giúp việc trong 4 giáo họ tập trung ở nhà sinh hoạt của giáo xứ để bầu ra ban hành giáo trong đó ông Phêrô Lê Mẫn là chủ tịch, ông Phêrô Nguyễn văn Kiêm là phó nội vụ và ông Phaolô Phan văn Ký là phó ngoại vụ.

Ðây là ban hành giáo thứ hai chính thức được thành lập kể từ khi giáo xứ được khai sinh. Trong hai mươi năm qua chỉ có các ban giúp việc tại các giáo họ, còn công việc của giáo xứ có nhu cầu thì ban giúp việc của các giáo họ cùng làm việc chung với sự cộng tác của các Ðại chủng sinh.

Ngày 01.05.1997, kỷ niệm năm thứ 24 giáo xứ được thành lập, nhà hội giáo xứ được đặt viên đá đầu tiên. Ngày 21.08.1997, việc xây dựng chính thức được khởi công và kết thúc vào ngày 13-12-1997 với diện tích sử dụng là 300m2. Ngày mồng một Tết Mậu Dần (1998); Sau thánh lễ đầu năm, nhà hội giáo xứ làm phép và chính thức đưa vào sử dụng làm hội trường, giảng dạy giáo lý, sinh hoạt các ca đoàn. Có được nhà hội, các sinh hoạt mục vụ giáo xứ càng được thuận lợi dễ dàng hơn, và giáo xứ càng ngày có điều kiện phát triển, đi lên.

Hai mươi lăm năm là một quản thời gian dài của một đời người, nhưng chỉ là một Chặng đường ngắn của cộng đồng, một giáo xứ. Trên Chặng đường ngắn ngủi đó, đặc biệt là những năm đầu của thập kỷ 90 này, nhiều sự kiện to lớn và đầy ý nghĩa đã diễn ra làm thay đổi bộ mặt Quảng thuận ngày nào mới ra đời còn non trẻ, nay đang trưởng thành cùng với dáng vóc bên ngoài và tâm hồn bên trong.

Dáng vóc lớn dậy đó là con số 11.500 giáo dân là giáo xứ đông nhất của Giáo Phận Nha Trang, với một ngôi nhà thờ rộng rãi khang trang, vừa được hoàn chỉnh, một nhà xứ đủ diện tích cho ba linh mục làm việc và nghỉ ngơi, một nhà hội mới được đưa vào sử dụng và bốn giáo họ tương đối đầy đủ các cơ sở phượng tự và mục vụ.Và tâm hồn trưởng thành ấy, chúng tôi nghĩ rằng trước hết là do lòng ưu ái quan tâm của Ðức Giám Mục Giáo Phận, do sự hy sinh và công lao của quý linh mục, từ linh mục quản xứù tiên khởi đến quý linh mục lần lược nối tiếp ngài. Sau đó thành quả này cũng thuộc về các vị chức việc thuộc nhiều thế hệ đã nhiệt thành và hữu hiệu cộng tác xây dựng giáo xứ trong hai mươi lăm năm qua, cũng như do sự cầu nguyện và sự đóng góp công sức của tất cả mọi thành phần dân Chúa trong việc xây dựng và phát triển giáo xứ. Ngoài ra chúng tôi cũng nhớ đến công ơn của quý vị ân nhân xa gần đã giúp lời cầu nguyện và rộng rãi ủng hộ về mặt tài chính cho giáo xứ hoàn thành các công trình phượng tự mục vụ và dân sinh tạo điều kiện thuận lợi cho giáo xứ phát triển.

Mừng Quảng thuận 25 tuổi, toàn thể giáo cùng cất cao lời cảm tạ về muôn vàn hồng ân Thiên Chúa đã ban cho giáo xứ chúng ta qua lời cầu bàu của Mẹ Maria và sự trợ giúp của Thánh cả Giuse, vị quan thầy mà Quảng thuận đã, đang và mãi mãi trông cậy, phó thác nơi Ngài.

 • Giáo Họ: Triệu Phong, Thạch hà, La vang, Hạnh trí.
 • Các linh mục phụ trách giáo xứ từ ngày thành lập đến nay:
 • Lm Giuse Ðỗ bá Ái quản xứ tiên khởi 1973-1975
 • Lm Jb lê quang Quý 7.1975
 • Lm Giacôbê Bùi Chung 8.1975- 2002
 • Lm Giuse Võ Quý 2002 – 2005
 • Lm Phêrô Lê Minh Cao 26/10/05 – nay

Các linh mục phó

 • Lm Phêrô Trần văn Ðoàn 1973-1975
 • Lm Phêrô Ðoàn quang Hàm 1973-1975
 • Lm Jb Lê quang Quý 7.1975
 • Lm Giuse Lê văn Sỹ 7.1975
 • Lm Giuse Ngô mạnh Ðiệp 10.1975-1989
 • Lm Giuse Võ Quý 1991- 2005
 • Lm Anrê Lê văn Hải 13.8.1995- 2005
 • Lm Giuse Phạm Kim Quốc 2005 – nay

Hoa quả ơn gọi của giáo xứ

 • Linh mục Augustinô Nguyễn văn Dụ hiện ở Ý
 • Linh mục Giuse Võ Quý hiện phó xứ Quảng Thuận
 • Linh mục Inhaxiô Trần Ngà hiện quản xứ Bình Chính
 • Linh mục Jb Lê văn Tuấn hiện tại Pháp
 • Linh mục Raymunđô Lê hữu Từ hiện tại Mỹ
 • Linh mục Phêrô Lê minh Cao phó xứ Phan Rang
 • Linh mục Giuse Lê thiện Vang phó xứ Cầu Bảo
 • Linh mục Anrê Lê văn Hải phó xứ Quảng Thuận
 • Linh mục Giuse Nguyễn văn Nghĩa phó xứ Châu Sơn BMT

Nam tu sĩ

 • Dòng Phan sinh 1
 • Dòng Lasan 1
 • Dòng Giuse 1
 • Dòng Salésiens 1

Nữ tu sĩ

 • Dòng MTG Huế 6
 • Dòng Con Ðức Bà Ði viếng Huế 1
 • Dòng Con Ðức Mẹ Vô Nhiễm Huế 4
 • Dòng thánh PhaoLô Ðà Nẵng 1
 • Dòng Phan sinh Thừa Sai Ðức Mẹ 2
 • Chủng sinh: 3
Lịch Thánh Lễ Chúa Nhật:
04:30, 07:30, 17:00
Lịch Lễ ngày thường và thông tin bổ xung về lịch lễ, sinh hoạt

4:30 – 19:00

NhathoQuangThuan 02.jpg cách đây 5 năm bởi Salomon Nguyen
NhathoQuangThuan 01.jpg cách đây 5 năm
Hiển thị 2 kết quả
Giáo Phận - Giáo Hạt
Nhà Thờ là:
Thánh Lễ Chúa Nhật:
Thánh lễ Thứ 7:
Bổn Mạng:
Đã Quản Lý/Chưa Quản Lý
Nổi Bật
Đánh giá
NhathoSongMy.jpg
QL27, song Mỹ 2, Tân Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận, Việt Nam 3.54 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
NhathoTraGiang.jpg
QL27, Ninh Sơn, Ninh Thuận, Việt Nam 6.6 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
NhathoSongPha.jpg
Unnamed Road, Ninh Sơn, Ninh Thuận, Việt Nam 14.02 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
NhathoPhuocThien.jpg
Unnamed Road, Phước Sơn, Ninh Phước, Ninh Thuận, Việt Nam 19.08 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
NhathoDahan1.jpg
Unnamed Road, Phước Vinh, Ninh Phước, Ninh Thuận, Việt Nam 21.12 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
NhathoDaTrang.jpg
Thon Đá Trăng, Bình Trữ, Ninh Phước, Ninh Thuận, Việt Nam 24.46 km
Nhà Thờ là: Giáo Họ
Nhà thờ Cầu Bảo (nhà thờ Phước Đức)
659 Hai Mươi Mốt Tháng Tám, Bảo An, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam 25.46 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
NhathoLuongCach.jpg
QL1A, Cà Đú 1, Hộ Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận, Việt Nam 26.15 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
nhathoHoDiem.jpg
Hộ Diêm, Hộ Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận 26.61 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
Nhà thờ Mỹ Đức
323 đường 21 tháng 8, Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam 26.72 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
NhathoThuyLoi.jpg
Hòn Thiên, Thủy Lợi, Tân Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận, Việt Nam 27.03 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
NhathoThaiHoa.jpg
Unnamed Road, Cà Đú 1, Hộ Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận, Việt Nam 27.21 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
NhathoTanHoi.jpg
52 QL1A, Đài Sơn, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam 27.73 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
NhathoGoDen.jpg
QL1A, Gò Đền, Tân Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận, Việt Nam 27.85 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
NhathoGoSan.jpg
Unnamed Road, Tân Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận, Việt Nam 27.97 km
Nhà Thờ là: Giáo Xứ
Hiển thị 1 - 15 trên 71 kết quả

©2023 Nhà Thờ Công Giáo Việt Nam

Mạng chia sẻ thông tin Nhà Thờ, lịch Thánh Lễ, Cộng đồng Công Giáo

Liên Hệ

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì xin để lại lời nhắn cho chúng tôi!

Sending

Đăng nhập với tài khoản

or    

Quên thông tin tài khoản?

Create Account